Việc lựa chọn đá hoa cương để hợp với căn nhà của mình là một điều hết sức quan trọng, một căn nhà hiện đại, sang trọng và đẹp mắt thì không thể thiếu những mẫu đã hoa cương hiện đại mà Đá Hoa Cương Trường Giang đem tới cho khách hàng

Giới thiệu về lựa chọn Đá Hoa Cương

Tìm hiểu : Đá Hoa Cương Trường Giang

Khi chúng ta chuẩn bị xây  nhà, việc đầu tiên chúng ta nên làm là tìm một đơn vị thiết kế và tư vấn lựa chọn đá hoa cương để làm sao cho ngôi nhà của chúng ta đẹp và có lãi cả trong công tác thiết kế và đơn vị thi công, cách thức làm việc  với thiết kế. và Xây dựng. , những đơn vị này rất quan trọng đối với chúng ta khi xây nhà cũng như  lựa chọn đá hoa cương phù hợp với tông màu, màu sắc và chất lượng cao.

Những gợi ý của công ty lựa chọn đá hoa cương Trường Giang mà chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả các khách hàng gần xa về  kinh nghiệm chuyên môn trong việc lựa chọn những mẫu đá hoa cương tự nhiên phù hợp với nhu cầu của mình và một phần của dự án hiện tại, cho  công trình của họ. Hãy tự thưởng cho mình một ngôi nhà hoàn hảo.

Granite là  tên gọi chung cho 3.828 loại đá. Nói chung, những tảng đá này được  chia thành ba tên tùy theo nhóm. Đứng đầu trong các nhóm tên và có nhiều mẫu đá nhất là nhóm có tên GRANITE. Đá granite cũng là loại đá cứng nhất trong số các loại đá tự nhiên,  loại đá này có tới 2933 loại, mỗi loại sử dụng một chất liệu  khác nhau.

Nhóm thứ hai được gọi là đá cẩm thạch, đồng thời nó cũng chiếm vị trí thứ hai về chất lượng  và độ bền nếu  chúng ta sử dụng đúng cách. Loại đá tự nhiên này có 603 màu và  tên riêng, mỗi màu đều có một tên. có cách  sử dụng nó cho các phần tử riêng biệt.

Đá Marble hay còn gọi là đá onyx, loại đá này chiếm vị trí cuối cùng về chất lượng sử dụng nhưng giá thành lại rất cao so với các loại đá khác.

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Lựa chọn đá hoa cương nhà bếp

Đá hoa cương ốp mặt bếp – đá Marble

Những mẫu đá marble luôn có vẻ đẹp sang trọng là sự lựa chọn dành cho những ai thích trang trí không gian bếp đẹp. Vì xét về phương diện thẩm mỹ, loại đá hoa cương ốp mặt bếp này đáp ứng được những yêu cầu của 1 mặt bếp đẹp mà khách hàng muốn.

Giá thành của đá Marble cũng khá cao tuy nhiên rất nhiều khách hàng yêu thích loại đá này. Theo các chuyên gia thì loại đá này với những đặc tính và tính thẩm mỹ của riêng mình là sự lựa chọn phù hợp cho việc trang trí gian bếp của bạn.

Mặt bếp đá kim sa

Lựa chọn đá hoa cương sử dụng mặt bếp được làm đá kim sa sẽ có rất nhiều mặt lợi. Thứ 1, loại đá này chủ yếu được ưa chuộng với màu đen và có kích thước cỡ trung. Do đó, sẽ hạn chế bụi bẩn, luôn trông như mới cho gian bếp. Thứ 2, màu đen của đá hoa cương ốp mặt bếp sẽ giúp cho gian bếp của bạn thêm sang trọng. Đồng thời, mặt bếp kim sa còn được ví như những ngôi sao lấp lánh tỏa ánh sáng ra cả không gian bếp. Mang lại không gian sang trọng và đầy tinh tế.

Đá granite – đá hoa cương ốp mặt bếp

Sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mặt bếp chính là lựa chọn đá hoa cương sử dụng đá granite. Loại đá có độ bền và độ cứng được đánh giá cao nhất. Đá granite có nhiều mẫu mã với những kích thước, hình dạng khác nhau. Vì thế, đông đảo khách hàng hiện nay rất yêu thích loại đá này và chọn lựa chúng để làm vật liệu trang trí cho công trình. Ngoài được sử dụng để làm mặt bếp. Đá granite còn được làm ốp tường, trang trí cầu thang, phòng khách, sảnh lễ tân….

Mặt bếp được làm bằng đá đen

Ngoài các loại đá hoa cương ốp mặt bếp được chọn để làm mặt bếp còn phải kể đến những loại đá đen. Tông màu đen với những ưu điểm vượt trội luôn được khách hàng lựa chọn để làm mặt bếp. Khi gian bếp được điểm tô bằng màu đen sẽ mang lại sự tinh tế và sự tối giản cho gian bếp. Đồng thời như đã nói ở trên, việc sử dụng đá màu đen còn giúp cho người sử dụng có những mặt lợi khác. Chính vì thế những loại đá đen cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Lựa chọn đá hoa cương cầu thang

Đá Granite (hoa cương)

Đá Granite hay đá hoa cương là loại đá tự nhiên được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng. Loại đá này hình thành do sự làm nguội chậm của đá nóng chảy trong lòng đất. Đá hoa cương vì thế có cấu tạo khối, khá cứng và xù xì nhưng có nhiều màu sắc tự nhiên đẹp mắt.

Đá Granite có thành phần hóa học tương tự dung nham và độ cứng hoàn hảo chỉ sau kim cương nhờ kết tinh sau trong lòng đất. Đá hoa cương có đặc tính là rất bền, chịu lực, chịu nhiệt, ít trầy xước và rất dễ vệ sinh. Đá hoa cương có rất nhiều biến thể với nhiều màu sắc và đường vân khác nhau.

Đá cầu thang kim sa đen

Đá kim sa đen là một loại đá Granite đặc biệt phổ biến trong những công trình ở Việt Nam. Dòng đá này có màu đen huyền và bao phủ trên bề mặt là những hạt kim sa lấp lánh như sao trên trời đêm.

Đá kim sa đen thích hợp dùng để ốp cầu thang trong những không gian rộng, giúp công trình thêm phần sang trọng và ấm cúng. Đặc biệt, loại đá này chống thấm tốt, ổn định trước những tác động từ bên ngoài nên có thể dùng lâu dài.

  • Đá ốp cầu thang màu nâu (River Dobox)
  • Cầu Thang Đá Đen Cá

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Lựa chọn đá hoa cương làm bàn

Lựa chọn bàn đá hoa cương tự nhiên:

Khi chúng ta chuẩn bị xây  nhà, việc đầu tiên chúng ta nên làm là tìm một đơn vị quy hoạch và tư vấn để làm sao cho ngôi nhà của chúng ta đẹp  và có lãi cả trong công tác thiết kế và đơn vị thi công, cách thức làm việc  với thiết kế. và Xây dựng. , những đơn vị này rất quan trọng đối với chúng ta khi xây nhà cũng như  lựa chọn đá cẩm thạch phù hợp với tông màu, màu sắc và chất lượng cao

Gợi ý về công ty đá hoa cương Trường Giang chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả các khách hàng gần xa về  kinh nghiệm chuyên môn trong việc lựa chọn mẫu đá hoa cương tự nhiên phù hợp với nhu cầu của mình và là một phần của dự án hiện tại cho họ xây dựng. Hãy tự thưởng cho mình một ngôi nhà hoàn hảo.

Đá cẩm thạch hiện đang có mặt trên thị trường và có rất nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, một số nhà máy sản xuất thường nhuộm lại một số lô đá kém chất lượng với màu sắc không bắt mắt. Những phiến đá  màu này sẽ phai màu sau một thời gian  và chất lượng của chúng cũng giảm sút.

Sau đây là 2 cách cơ bản giúp bạn phân biệt bàn đá hoa cương đã được nhuộm màu:

Cách 1: Mặt sau đá nhuộm thường sẽ không còn màu xám trắng tự mờ của đá tự nhiên do đã dùng công nghệ nhúng toàn bộ mặt đá vào hóa chất trước khi chế tác sản phẩm.

Cách 2: ở cạnh mặt đá, nếu đá đã nhuộm sẽ thấy màu nhuộm thấm xuống một lớp đậm hơn đá thật. Đây là loại đá dùng công nghệ quét hóa chất để nhuộm một mặt.

Lựa chọn bàn đá hoa cương theo màu phong thủy

Mệnh Kim: những mẫu bàn đá hoa cương màu nâu, màu trắng hay có ánh kim đồng, bạc là những màu mà gia chủ mệnh kim có thể lựa chọn. Lưu ý tránh những mẫu màu xanh hoặc đỏ.

Mệnh Thủy: mặt bàn đá màu đen, xám, trắng và có vân đá dạng sóng là mẫu bàn phù hợp nhất với người có mệnh thủy.

Mệnh Hỏa: nên sử dụng màu xanh lá, cam, đỏ và tránh loại bàn đá màu đen.

Mệnh Thổ: nên chọn những mẫu bàn đá màu đỏ, vàng nâu và tránh màu xanh dương.

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Tư Vấn Lựa Chọn Đá Hoa Cương Phù Hợp

Lựa chọn đá hoa cương sân vườn

Top 5 mẫu đá lát sân vườn phổ biến ngày nay

Đá lát sân vườn hiện nay có rất loại khác nhau, giúp cho khách hàng thỏa sức và tha hồ lựa chọn được dòng sản phẩm mà mình thích, muốn hướng đến cho không gian sống của bản thân. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc 5 loại đá trang trí đẹp được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây nhé!

Đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch được chia làm hai loại chính đó là đá cẩm thạch tự nhiên và đá cẩm thạch nhân tạo. Cụ thể:

Đá cẩm thạch tự nhiên: Xét về độ cứng của loại đá này thì không được bằng đá granite, nhưng chúng có vân tự nhiên sống động cùng gam màu sắc tươi tắn hơn bất kỳ loại đá nào.

Tuy nhiên, loại đá này có tính xốp, mềm và dễ vỡ, dễ thấm nước. Do đó, nếu không xử lý việc chống thấm nước thì về theo thời gian lâu dài dễ dính bụi bẩn, chuyển màu và làm  mất đi vẻ đẹp ban đầu của đá.

Đá cẩm thạch nhân tạo: được hình thành bởi khoáng đá tự nhiên và keo acrylic do đó có ưu điểm là độ cứng cao hơn đá cẩm thạch tự nhiên và chịu được những tác động từ con người. Đá nhân tạo này có khả năng chống thấm, chống xước tốt, đồng thời màu sắc hoa văn cũng đa dạng hơn.

Đá hoa cương

Đá hoa cương hay còn được gọi là đá hoa granite, đây là loại đá có nguồn gốc từ tự nhiên và hình thành bởi magma ở dạng lỏng và bề mặt Trái Đất. Đối với ứng dụng lát sân vườn thì ta có thể sử dụng các khối đá theo dạng khối hay dạng tấm theo kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật. Ngoài ra, đá còn thích hợp để sử dụng trong nhiều hạng mục như bàn bếp, tường, cầu thang, lát sàn,…

Đá cubic
Đá cubic là dòng đá tự nhiên phù hợp trong ứng dụng dùng để lát sân vườn, chúng được sử dụng rất nhiều đặc biệt tại các nước phương Tây. Chính vì thế mà hình dáng của loại đá này vô cùng hiện đại và tinh tế. Ngoài ra, loại đá này này không bị rêu mốc bám, ít bị mài mòn, giữ được màu sắc tốt, nhất là khả năng hạn chế bị tác động từ môi trường và thời tiết.

Đá Bazan

Đá bazan cũng được dùng để lát sân vườn, đây là loại đá Mac-ma được hình thành từ việc phun trào núi lửa rồi xuất hiện thạch dung nham đã được để nguội. Đá bazan có tinh thể vô cùng nhỏ và thường có màu sắc đen hoặc xám.

Đá chống trơn Viglacera

Đá chống trơn được sản xuất trên quy trình tiên tiến số 1 Việt Nam với nguồn nguyên liệu đầu vào đã trải qua giai đoạn tuyển chọn kỹ càng. Kích thước cũng như khối lượng của từng viên đá chống trơn Viglacera đều có tính đồng đều cao.

Những địa chỉ lựa chọn đá hoa cương uy tín tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ lựa chọn đá hoa cương uy tín tại Việt Nam, hãy tham khảo kho đá hoa cương Trường Giang:

Điện thoại: 0903 633 893

Zalo: 0903 633 893

Email: dahoacuongtruonggiang@gmail.com

website:

dahoacuongtruonggiang.vn

dahoacuongtruonggiang.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat zalo